QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

- Nhằm mang đến sự yên tâm & thoải mái mua sắm cho Quý khách khi đến với PhuongSport.vn Shop (mua giúp người bạn, mua tặng hay mua Online) Chúng tôi có chính sách đổi trong thời gian 7 ngày (tính từ ngày nhận hàng)

- ngoại trừ trường hợp mua trực tiếp tại shop và đã thử kỹ càng, Shop ko nhận đổi hàng.

- Sản phẩm được đổi miễn phí tại Shop khi (không áp dung đổi sang mẫu sản phẩm khác):

1. Hàng chưa qua sử dụng, còn mới nguyên (đối với quần áo bóng đá, áo thể thao thì phải còn nguyên Tem Mạt, chưa mặc & chưa giặt (không áp dụng đổi với áo quần đã in). Đối với giày thì không trầy xước mặt trên, không mòn đế, không bị dơ, bề mặt không bị biến dạng)

2. Xin Quý Khách lưu ý: đối với sản phẩm giày bóng đá, khi thử quý khách vui lòng không chà sát mạnh xuống nền cứng gây mòn, trầy đế, không mang ra sân chạy thử hay đi lại làm đất cát dính vào dơ đế giày, không sút thử banh làm xướt simili (khi đó shop không thể bán cho người khác vì ai cũng muốn mua sản phẩm mới hoàn toàn)

3. Khi quý khách ở xa mua online, muốn đổi size sản phẩm, vui lòng bảo quản, bao bộc kỹ sản phẩm, ngay cả trong quá trình vận chuyển & chịu chi phí vận chuyển đổi, quý khách liên lạc thông báo cho số đt 0902.979.384 và gửi hàng đến Phương Sport - số 5 Chấn Hưng,P6, Q.Tân Bình, TP.HCM, khi nhận lại được hàng, Shop sẽ gửi cho Quý Khách sản phẩm khác theo yêu cầu.

4. Quý khách vui lòng mang thử xem có bị chật, rộng hay vừa vặn một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng vì khi sản phẩm đã sử dụng hoặc không đáp ứng được các điều kiện đổi hàng trên, Shop rất tiếc sẽ không thể thực hiện việc đổi sản phẩm của Quý Khách, Rất mong Quý Khách thông cảm!

- PhuongSport.vn Shop xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Layout Default Layout Variant